RSS

DỰ LUẬT HR4254 TRÒ HỀ CỦA ED ROYCE

31 Th3

cxn

Đọc thêm nhé: Vạch trần bộ mặt phản động của “Diễn đàn xã hội dân sự”

Không ai có thể đếm hết được những đầu bếp chuyên chế biến thức ăn cho cờ vàng, nhưng thợ giỏi thì không nhiều, cùng món “rận chó hay là món chiên ghẻ” nhưng mỗi anh chế biến một kiểu, có anh chế biến để hạp khẩu vị con chiên, có anh thêm nếm cho nó hạp cái vị cay cú cờ vàng và thế là đủ để ăn khách, cũng những món này nhưng có anh bị tổ trác, xào nấu nhạt nhẽo lại quá hưng phấn thêm nếm quá tay bởi vậy cứ thối um cả lên, mà ngay cả cờ vàng cực đoan thứ thiệt cũng không thể ngửi nổi và rồi cuối cùng thì quay ra cắn nhau – Vui đáo để.!


Trích điều 12 của tuyên ngôn quốc tế về nhân quyền “Không ai có thể bị xâm phạm một cách độc đoán vào đời tư, gia đình, nhà ở, thư tín, hay bị xúc phạm đến danh dự hay thanh danh. Ai cũng có quyền được luật pháp bảo vệ chống lại những xâm phạm ấy” vậy những loại chửi bới Đảng như những con mụ Bùi Hằng còn xâm phạm đến danh dự, thanh danh của rất nhiều đồng chí là cán bộ trong Đảng vậy nó phải coi là vi phạm dân quyền chứ, như Phạm Viết Đào suốt ngày chửi bởi, đả kích đồng chí Nguyễn Xuân Phúc có phải là xâm hại thanh danh của người khác không? Vậy thì chính những thằng dâm chủ đang phạm tội sao tên Royce lại muốn bảo vệ chúng? Phải chăng là bảo vệ cho hệ thống logger tay sai của chúng.

Ảnh của janet và Ed Royce trong vở kịch

Chúng tuyên bố cấm vận đối với những cán bộ trong Đảng Cộng Sản của ta về những quyền lợi cán nhân và người thân của họ ở nước ngoài. Cái dự luật này còn nêu sẽ gỡ bỏ cấm vận nếu chúng ta thả những “tù nhân chính trị” hay còn gọi là các đối tượng cơ hội chính trị. Theo điều khoản 1 của điều 13 tuyên ngôn quốc tế nhân quyền 1948 thì “Ai cũng có quyền tự do đi lại và cư trú trong quản hạt quốc gia” (quản hạt có nghĩa là quản lý, chông nom) điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta cấm xuất cảnh đối với những tên cơ hội chính trị hoàn toàn là hợp với tuyên ngôn quốc tế và phù hợp với nhân quyền chính quyền đang quản lý chúng cơ mà đó là phù hợp với tuyên ngôn nhân quyền, ấy vậy mấy nhà dân chủ và diễn đàn xã hội, dân làm báo, quan làm báo, châu nguyên xuân đều bắt bớ rằng chính quyền Việt Nam đàn áp nhân quyền là sao? Hóa ra mấy người này đều là loại ngu luật mà còn thích tỏ vẻ ta đây hiểu biết sâu rộng, nhưng thực ra là cái đầu rỗng tếch trong đầu một nửa là đô la còn một nửa còn lại là ăn. Những cán bộ trong Đảng Cộng Sản cũng là người dân nên họ cũng có những quyền như tự do đi lại và những việc làm cá nhân đó là phù hợp với nhân quyền ấy thế cái dự luật HR4254 này cũng vi phạm nhân quyền đất thôi thì lấy lý do gì để cấm vận cán bộ của Đảng ta đây? Thế thì thằng Royce cũng là đồng phạm với những nhà dâm chủ trong vụ việc xâm hại nhân quyền Việt Nam

Nói tóm lại rằng ngài Royce đã biết luật nhưng vẫn phạm luật biết bọn dâm chủ Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền nhưng vẫn bênh vực họ thì đó là hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng mà chính thằng Royce đang vi phạm. Dân biểu Royce còn đang vi phạm thì chả tư cách gì để rống lên rằng chính quyền nước ta vi phạm nhân quyền. Con mụ Janet Nguyễn phát biểu rằng: “Trong hơn ba thập niên, nhà nước Việt Nam đã vi phạm một cách có hệ thống quyền con người của các công dân qua những bản án bất công, tù đầy, đánh đập thân xác họ, và đe dọa” vậy thì những việc chính quyền nước ta tù đầy, đánh đập thân xác những con người như Lê Quốc Quân thể hiện ở chỗ sau khi ra tù thì hắn béo tốt, người không một chút xanh xao không một xầy xước vậy đó gọi là đánh đập sao? Khi vào tù thì những bọn cơ hội chính trị này được đáp ứng từ đầu đến chân, vợ con được vào thăm hỏi thường xuyên thậm chí cho vợ bọn chúng ngủ lại để có tình cảm vợ chồng, cuộc sống của một thằng tù mà được như thế thì có bị coi là vi phậm dân chủ nhân quyền không?

Nói tóm lại rằng cái đạo luật mà thằng Royce xây dựng bắt bớ lên hoàn toàn là một trò hề một vở kịch tự biên tự diễn nhằm phá hoại uy tín về nhân quyền của Việt Nam trên trường quốc tế, nó cũng là cái dự luật phi lí nhất từ trước đến nay mà tôi từng thấy và nó hoàn toàn mâu thuẫn với những đạo luật dân quyền mà chúng đã tuyên bố trước đó

@KhỉVàng@
TÁC GIẢ: Quốc Anh

Nhân dân Việt Nam

Advertisements
 
Chức năng bình luận bị tắt ở DỰ LUẬT HR4254 TRÒ HỀ CỦA ED ROYCE

Posted by trên Tháng Ba 31, 2014 in Antivichoco

 

Nhãn: , , , , , , ,

Đã đóng bình luận.

 
%d bloggers like this: